Giỏ hàng

0 vnđ 0

Thiết kế thi công tủ bếp hiện đại uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM

09-04-2018

Thiết kế thi công tủ bếp hiện đại uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM. Thiết kế tủ bếp đẹp là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà và là trung tâm của mọi hoạt động của gia đình. Noithatlaprap.vn chuyên thiết kế thi công nội thất phòng bếp đẹp sang trọng, hiện đại với chi phí tiết kiệm nhất cho gia chủ.

Bạn cần tìm Thiết kế thi công tủ bếp hiện đại uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM? Bạn đang cần tìm đơn vị thi công tủ bếp uy tín để tham khảo Báo giá thi công tủ bếp acrylic chất lượng, chuẩn nhất. Bạn đang tìm nơi đóng tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ tại hcm cho gia đình mình nhưng sợ tìm phải nơi thi công giá cao, hoặc làm tủ bếp gỗ không đẹp không đảm bảo chất lượng. Xưởng mộc Noithatlaprap.vn chuyên đóng tủ bếp tại Tp.HCM chuyên nhận đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu, đóng tủ bếp giá rẻ và các sản phẩm tủ gỗ, giường gỗ, kệ tivi... tại Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm:
Thiết kế thi công tủ bếp hiện đại uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại HCM

CÁCH CHỌN MUA TỦ BẾP PHÙ HỢP

1. Chất liệu tủ bếp
Việc chọn lựa chất liệu tủ bếp là điều quầ tiên và quan trọng. Hiện nay, trên thị trường, tủ bếp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau:
  • Inox: nhiều thiết bị trong nhà bếp đã được làm từ inox nên nếu lựa chọn tủ bếp từ chất liệu inox sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trở nên cứng nhắc, mất đi sự ấm cúng và xuống cấp rất nhanh.
  • Gỗ tự nhiên: tủ bếp sản xuất từ gỗ tự nhiên trước đây rất phổ biến, mang lại sự ấm cúng cho không gian bếp. Thế nhưng, tại Việt Nam, gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt nên giá thành rất cao. Nếu có nguồn gỗ để sản xuất nội thất thì chất lượng không cao và gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt. Khi sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên, bạn cũng sẽ dễ gặp khó khăn trọng việc lựa chọn phong cách cho không gian nhà.
  • Gỗ công nghiệp: nguồn nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất nội thất hiện nay. Gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho gỗ tự nhiên bởi các ưu điểm về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành. Với tủ bếp gỗ công nghiệp, bạn sẽ dễ dàng trang trí không gian nhà. Tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ mang đến sự trẻ trung, hiện đại và sang trọng cho không gian bếp của bạn.
2. Màu sắc tủ bếp
Màu sắc tủ bếp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:
  • Màu sắc gia đình bạn yêu thích
  • Màu tường của ngôi nhà
  • Không gian, ánh sáng nơi phòng bếp
3. Nơi tư vấn và mua tủ bếp
Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều điểm đến để bạn mua tủ bếp đẹp. Tuy nhiên, bạn có đảm bảo đó là tủ bếp phù hợp cho không gian nhà. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn một cơ sở nội thất uy tín, có xưởng sản xuất và có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp để mua tủ bếp đẹp.
 
Với cơ sở có xưởng sản xuất trực tiếp, tủ bếp